Sim VNSKY là mạng gì? Các gói cước VNSKY giá rẻ

0
(0)

Thị trường viễn thông hiện nay đang rất sôi động với sự xuất hiện của một loại SIM mới có tên gọi là VNSKY. Từ ngay khi ra mắt, SIM VNSKY đã thu hút sự chú ý và ủng hộ lớn từ đối tượng người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Vậy, VNSKY là mạng gì mà lại có sức hấp dẫn như vậy?

Nếu bạn đang có ý định chuyển sang một loại SIM có khả năng cung cấp kết nối mạng không giới hạn, đồng thời đảm bảo chi phí thấp, thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm SIM VNSKY. Hãy cùng trang web VNPT Tiền Giang tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến loại SIM mới này!

1. Sim VNSKY là mạng gì?

Sim 4G Mobifone VNSKY (Tặng 2 tháng Data)

Sim VNSKY là một dòng sim mới ra mắt, được giới thiệu vào ngày 7/7/2023. VNSKY hoạt động như một nhà mạng ảo, hoạt động trên hạ tầng mạng của MobiFone và sử dụng đầu số 0777. Đây là một phần của hệ sinh thái số của VNPay.

2. Mạng VNSKY có mạnh không? Có nên dùng không?

MobiFone là một trong ba nhà mạng lớn ở Việt Nam, với hạ tầng cơ sở hiện đại và vững chắc. Khi sim VNSKY sử dụng cơ sở hạ tầng ảo của MobiFone, tất cả kết nối, truy cập mạng và cuộc gọi sẽ được đảm bảo, tương tự như các loại sim MobiFone hiện tại.

Đánh giá SIM Data mới của VNSKY: chỉ 45.000đ/tháng đã có không giới hạn dung lượng

Với chất lượng dịch vụ tương đương các nhà mạng lớn khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và trải nghiệm các tiện ích không giới hạn từ nhà mạng mới này.

3. Các gói cước VNSKY ưu đãi truy cập mạng gọi thả ga 

Khi sử dụng sim VNSKY, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các gói dịch vụ data hấp dẫn với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 69k/tháng. Đặc biệt, còn có gói với mức giá 89k/2 tháng sử dụng. Chi tiết về các gói dịch vụ siêu ưu đãi và tiết kiệm sẽ được cập nhật đầy đủ trong bảng dưới đây.

Gói cước Ưu đãi Giá cước
SKY59
 • 3GB/ ngày ⇒ 90GB/tháng truy cập mạng tốc độ cao.
 • Miễn phí data truy cập VNPay.
59.000đ/ 30 ngày
SKY69
 • 3GB/ ngày ⇒ 90GB/tháng truy cập mạng tốc độ cao.
 • Miễn phí data truy cập tiện ích Youtube, Tiktok không giới hạn.
 • Miễn phí data truy cập VNPay.
69.000đ/ 30 ngày
SKY89
 • 3GB/ ngày ⇒ 90GB/tháng truy cập mạng tốc độ cao.
 • Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (VNSKY và MobiFone). Tối đa 1000 phút/tháng.
 • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.
 • Miễn phí data truy cập tiện ích Youtube, Tiktok không giới hạn.
 • Miễn phí data truy cập VNPay.
89.000đ/30 ngày

Hiện nay, các thông tin về nhà mạng VNSKY còn hạn chế vậy nên để tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 5222 (1.000đ/Phút) để nhận được sự hỗ trợ hoặc cung cấp thêm nhiều thông tin mới về VNSKY.

4. Cách đăng ký gói cước VNSKY như thế nào?

Cách đăng ký gói dịch vụ rất đơn giản, bạn có thể đăng ký trực tuyến ngay sau khi mua sim thông qua các kênh trực tuyến.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tin nhắn để đăng ký. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: “DK Mã gói” hoặc “Mã gói” và gửi tới số 789. Để huỷ gói dịch vụ khi không cần sử dụng nữa, bạn chỉ cần soạn tin nhắn “HUY Mã gói” và gửi tới số 789. Để kiểm tra ưu đãi còn lại, bạn có thể soạn tin “KT ALL” và gửi tới số 999.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin chi tiết về sim VNSKY là gì và cách thức đăng ký dịch vụ. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn khi bạn muốn tìm hiểu về nhà mạng ảo mới trên thị trường viễn thông.

Tác giả : Phi Tâm

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

0886080880